CÔNG DỤNG CỦA VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG

283 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TP. HCM

0906 677 298
Ngày đăng: 23/06/2021 - 04:19 AM

CÔNG DỤNG CỦA VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG

Vách ngăn kính văn phòng mang đến không gian làm việc đầy cảm hứngVách kính văn phòng mang lại cho nhân viên không gian làm việc hiện đại, sang chảnh, giúp nhân viên có động lực làm việc và gắn bó lâu dài với công ty.

Giúp tiết kiệm diện tích tăng độ thoáng sáng cho văn phòngKhi sử dụng vách kính cường lực, khách hàng hoàn toàn yên tâm về khả năng ngăn cách, phân chia không gian nhưng vẫn tạo sự liên kết nhất định. Với công dụng này, vách kính giúp mở rộng tầm nhìn, mang đến không gian thoáng, sáng và tiết kiệm đáng kể diện tích căn phòng.

Vách kính văn phòng tạo nên phong cách hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế vách ngăn kính văn phòng thanh mảnh tạo nên phong cách hiện đại, năng động cũng như chuyên nghiệp cho văn phòng.

Vách kính văn phòng còn có thể tận dụng để thiết kế thương hiệu riêng cho công ty, bằng cách dùng decal dán kính là logo, hình ảnh góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của công ty.

QUY TRÌNH THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN KÍNH VĂN PHÒNG CỦA KÍNH PHÁT ĐẠT

Với kinh nghiệm thiết kế, thi công kính cường lực lâu năm, Kính Phát Đạt luôn tuân thủ đúng quy trình lắp đặt vách ngăn kính văn phòng khoa học, chuyên nghiệp, nhanh chóng, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Để văn phòng sở hữu một không gian đẹp, sang trọng, lịch sự cần phải tính toán kỹ lưỡng theo từng bước:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng và phác thảo ý tưởng: Việc khảo sát, xem xét mặt bằng có ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế, lắp đặt vách ngăn sao cho vừa thuận tiện mà vừa tiết kiệm được không gian cũng như định mức chi phí phù hợp cho công trình.

Bước 2: Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Sau khi đo đạc mặt bằng, kỹ sư thiết kế sẽ tính toán sơ bộ công trình và lên mô phỏng không gian nội thất. Dựa vào đó, khách hàng có thể xem trực quan và trao đổi về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu và xem xét ký duyệt thiết kế.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và thi công: Sau khi ý tưởng được thông qua, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt tay lắp đặt vách ngăn kính cho văn phòng của bạn. Cam kết thi công thi đúng nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận trong bản thiết kế.

Bước 4: Kiểm tra và nghiệm thu công trình: Sau khi thi công xong công trình sẽ được kiểm tra chất lượng và độ ổn định và an toàn trước khi bàn giao.

Với quy trình thi công lắp đặt kính văn phòng chuyên nghiệp, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng của Phát Đạt.

Zalo