Các Loại Thanh Nhôm Làm Cửa Đẹp Và Bền Nhất Tại Phát Đạt

283 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TP. HCM

0906 677 298
Ngày đăng: 06/06/2021 - 08:32 PM

1. Thanh nhôm Xingfa

Là một trong các loại nhôm làm cửa có thiết kế hiện đại, 2 mặt chính diện có 2 đường gân chạy dọc thanh profile, tạo ấn tượng thẩm mỹ. Độ dày thanh nhôm từ 1.4 – 2 ly nên khả năng chịu lực lớn. Hiện đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này khá thẩm mỹ và có độ bền cao. Được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất.

Các loại thanh nhôm làm cửa ở Adoor
Các loại thanh nhôm làm cửa ở Adoor

Cửa nhôm xingfa hiện đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này khá thẩm mỹ và có độ bền cao. Được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất. Trong đó đứng đầu vẫn là sản phẩm nhập khẩu Xingfa Quảng Đông Trung Quốc.

>>>>> Xem thêm: Cửa Nhôm Hệ Xingfa là gì? cấu tạo và ưu điểm

2. Thanh nhôm hệ A38 – Các loại thanh nhôm làm cửa

Thường được sử dụng làm cửa sổ mở quay, mở hất. Cánh và khung bao có hèm, và có gioăng. Khung và thanh cánh khá mong manh chỉ dày từ 0.6 – 0.7 ly nên cũng chỉ sử dụng ở những nơi không quan trọng hay tầng thấp.

Các loại thanh nhôm làm cửa rất chắc chắn, bền đẹp
Các loại thanh nhôm làm cửa rất chắc chắn, bền đẹp

3. Thanh nhôm hệ 50 

Là hệ nhôm phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ lùa (trượt). Cấu tạo thanh nhôm thanh mảnh và mỏng. Giá giá thanh nhôm làm cửa loại này thấp và sử dụng cho những nơi không quan trọng.

Các mẫu cửa nhôm xingfa tại Adoor được tạo bởi các thanh nhôm chất lượng
Các mẫu cửa nhôm xingfa tại Adoor được tạo bởi các thanh nhôm chất lượng

>>>>> Xem ngay: Bảng Giá Cửa Nhôm Phòng Ngủ chi tiết nhất 2021

4. Thanh nhôm hệ 700

Thường sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ mở trượt. Là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình làm cửa. Nhưng có giá thanh nhôm làm cửa thấp nhất hiện nay.

Các mẫu cửa nhôm Xinga tại Adoor
Các mẫu cửa nhôm Xinga tại Adoor

>>>>> Xem ngay: 100+ Mẫu Cửa Nhôm Xingfa mới nhất 2021

5. Thanh nhôm hệ 1000 – Các loại thanh nhôm làm cửa

Cũng tương tự như hệ nhôm 700, nhưng cửa hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và có nhiều loại khung bao chắc chắn hơn. Sản phẩm này có nhiều độ dày khác nhau tùy theo công ty sản xuất.

6. Thanh nhôm hệ AG

Nhôm AG là thương hiệu nhôm Zhongkai. Đây là hệ nhôm có cấu tạo gần giống với nhôm xingfa nhưng có giá rẻ hơn. Sản phẩm cửa nhôm AG có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm của khách hàng có mức đầu tư vừa phải, tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhưng nhìn chung sản phẩm nhôm AG có chất lượng khá tốt so với giá trị đầu tư bỏ ra.

Các mẫu cửa nhôm đẹp tại Adoor
Các mẫu cửa nhôm đẹp tại Adoor

>>>>> Nên xem: Phụ Kiện Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những Gì?

7. Thanh nhôm PMI 

Nhôm thanh PMI nhập khẩu từ Malaysia có mẫu mã đẹp, nước sơn tinh tế, góc cửa mềm mại, cảm giác mảnh mai nhưng rất chắc chắn.

Các loại thanh nhôm làm cửa bền đẹp
Các loại thanh nhôm làm cửa bền đẹp

Nhôm PMI chính hãng có 2 phân khúc, cửa nhôm PMI cao cấp với độ dày lớn. Có hệ cầu nhựa cách nhiệt và cửa nhôm PMI cấp trung mỏng hơn, không có cầu nhôm. Giá thành các loại nhôm làm cửa này nhỉnh hơn Xingfa. Độ dày thanh nhôm cũng dày hơn so với Xingfa ở một số loại.

Zalo