Ra mắt căn hộ thực tế dự án The Nine

283 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TP. HCM

0906 677 298
Ngày đăng: 19/04/2021 - 08:49 PM

Sự kiện được tổ chức tại tầng 6 dự án, tầng dịch vụ độc đáo và duy nhất chỉ có tại The Nine. Đây là tầng dịch vụ cao 9,5m (tương đương 3 tầng căn hộ), diện tích hơn 2000m2, vượt ra khỏi khuôn mẫu của các khu dịch vụ tại dự án thông thường. Dự án The Nine thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư vì sự chỉnh chu, nghiêm túc trong công tác triển khai. “Chủ đầu tư là đơn vị đã từng triển khai thành công nhiều dự án lớn, đảm bảo cam kết về tiến độ và chất lượng công trình. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đầu tư hết sức bài bản từ khâu thiết kế, thi công dự án nên tôi rất tin tưởng và đã quyết định lựa chọn The Nine” – anh Hồng Mạnh, chủ sở hữu căn hộ tại dự án chia sẻ. Đến với các căn hộ thực tế tại The Nine, khách hàng sẽ được đánh giá chất lượng và tận mắt chiêm ngưỡng: phòng khách với không gian thoáng rộng, tràn ngập ánh sáng với hệ thống kính chạm trần/sàn; phòng bếp với phong cách Shaker Kitchen (Mỹ) được thiết kế đường nét tối giản, cùng điểm nhấn đảo bếp sang trọng; không gian phòng ngủ với tầm nhìn “không giới hạn” qua hệ kính Low-E ngoại cỡ.

Điểm nổi bật của The Nine được các chuyên gia BĐS và nhà thầu đánh giá cao là công nghệ xây dựng hiện đại: cốp pha nhôm, có trọng lượng nhẹ, khiến thời gian thi công được rút ngắn 30% song vẫn đảm bảo sự liên kết vững vàng, khả năng chịu lực tốt, giúp cho bề mặt công trình nhẵn mịn, đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ cao. Công nghệ thi công xây dựng tại The Nine còn giải bài toán giảm thiểu cột trong các căn hộ bằng việc sử dụng vách chịu lực, kết hợp hệ kính khổ lớn tạo không gian rộng rãi và tầm nhìn không bị giới hạn.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch GP.Invest đã khẳng định: “Đây sẽ là dự án chung cư cao cấp với chất lượng và dịch vụ cao nhất, đứng trong top đầu tại thị trường Hà Nội”. Đến nay, dự án The Nine đã thi công đến tầng 26 và dự kiến cất nóc vào tháng 4.2021, bàn giao nhà vào tháng 1.2022.

TRÚC AN - Báo điện tử https://laodong.vn/

Zalo